วิเคราะห์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี อูดิเนเซ vs กายารี่

อูดิเนเซ

ทีมเจ้าบ้านอย่าง อูดิเนเซ ทีมในศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี จะต้องเปิดบ้านต้อนรับทีมแกร่งอีกทีมอย่างกายารี่ ทีมในลีกที่แข็งแกร่งอย่างกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยังยอดเยี่ยมกระเทียมดองอย่างมาก โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้ 3เกมเสมอ 1 เกมแพ้1 ตลอดห้าเกม เก็บได้  13 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่ 11 ของตารางลีกต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้ นัดล่าสุดในเกมของอูดิเนเซ  ออกไปเยือนแพ้กลับมาได้อย่างน่าเหลือเชื่อ0-3 กับนาโปลี นัดนี้ อูดิเนเซ ต้องปวดขมับอีกแล้วด้วยขุมกำลังที่ต้องน่าจะพร้อมมากที่สุดลงต่อกรพร้อม ต้องวางแทคติก พร้อมลงหวังสามคะแนนในบ้านของตัวเอง ต้องบอกเลยเกมนี้พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป

กายารี่

ทีมเยือนอย่างกายารี่  ทีมในอันดับที่ 12 ของตารางกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลีที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 11ของที่กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ตอนนี้ฟอร์ม ที่ยังยอดเยี่ยมกระเทียมดอง โดย  กายารี่ 5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่า ชนะ2  เกมเสมอ1 เกมแพ้ 2 เกมด้วยกัน เก็บได้แค่ 7  คะแนนยังคงรั้งอันดับที่ 12ของตารางของลีกเหมือนเดิม โดยนัดล่าสุดเอาชนะกับคิเอโว 4-0  ต้องบอกเลยว่าเกมนี้ กายารี่พร้อมใส่หนักใส่เต็มอย่างแน่นอนนั่งวิเคราะห์ ต้องทำการบ้านอย่างหนักแน่นอนในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการเข้ารอบต่อไปและได้รับชัยชนะกลับบ้านไปอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้จัดหนักจัดเต็มอย่างแน่นอน  เสือใต้ต้องการกำลังใจบวกกับเสียงเชียร์จากแฟนคลับของพวกเขาเพื่อหวังเข้ารอบต่อไป

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งเกมคุณภาพของกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี  ลีกอันดับต้นของยุโรปที่อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก ที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวที่ดุดันและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่นที่มีสไตล์ หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองที่เชียร์ไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ อูดิเนเซ มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้ยัง พร้อมเก็บกายารี่ อยู่ในบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน กายารี่ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานที่ต้องปวดหัวอีกเกมหนึ่งของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มที่ยังรักษามาตรฐานหนึ่ง อย่าง  ยูเวนตุส งานนี้ เจนัว ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการเบิกสกอร์อันมีค่ากลับไป  และต้องการสามคะแนนต่อไป และ ยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วย

สกอร์ที่คาดไว้  อูดิเนเซ ชนะกายารี่2-0